• Bạn đang có dự định thuê một chiếc xe cho gia đình về quê thăm họ hàng trong dịp hè, lễ, tết.
  • Bạn muốn chủ động di chuyển, tự do tham quan du lịch mà không muốn đi theo tour.
  • Bạn muốn sự riêng tư, yên tĩnh khi đi tham quan, du lịch Đà Nẵng, Huế hay Hội An.
  • Bạn muốn thuê một chiếc xe cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp đi tham quan, đón tiễn sân bay.
  • Bạn có công việc khẩn cấp cần di chuyển ngay
  • Bạn vẫn còn lo lắng về chất lượng dịch vụ thuê xe du lịch ở Huế, Đà Nẵng và Hội An vì bạn chưa từng sử dụng dịch vụ thuê xe lần nào.

Đến với Xe Phúc Khang, với phương châm “ SỰ TẬN TÂM LÀM NÊN ĐIỀU KHÁC BIỆT”, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ thuê xe Huế – Đà Nẵng – Hội An chất lượng cao nhưng giá thuê lại vô cùng rẻ.

VÌ SAO NÊN THUÊ XE 4, 7 CHỖ HUẾ ĐÀ NẴNG?

Thật dễ dàng nếu muốn thuê xe Đà Nẵng – Huế, nhưng chẳng phải lúc nào bạn cũng nhận về những trải nghiệm tốt đẹp. Trong khi đó, đến với xe Phúc Khang, bạn luôn có nhiều lợi ích như sau:

 

thuê giá ở huế giá rẻ

Giá rẻ

Giá thuê xe rẻ, chỉ từ 600.000đ/ cho 1 chuyến đi Huế, Đà Nẵng, Hội An với phương tiện xe 4, 7 chỗ. Giá trên đã bao gồm chi phí xăng xe, cầu đường, khăn lạnh, nước suối, free wifi,…

chủ động về xe

Chủ động

Quý khách có thể lựa chọn thuê xe tự lái hoặc thuê xe với tài xế đi cùng. Quý khách được chủ động tham quan, di chuyển bất cứ đâu tại Hội An,Huế, Đà Nẵng.

đón trả tận nơi

Đón trả tận nơi

Thuê xe du lịch 4, 7 chỗ tại Phúc Khang sẽ luôn được đưa đón tận nơi. Cho dù nhà bạn ở đâu, xe đều đón bạn theo yêu cầu. Xe và tài xế lúc này là của bạn, và người quyết định là ở bạn. 

thuê xe giúp tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm 

Cam kết giá rẻ hơn Taxi, Grab. Thay vì tốn một khoản tiền lớn cho việc đi lại bằng những hình thức ấy, thì thuê xe du lịch lại có giá rẻ hơn rất nhiều, mà chất lượng dịch vụ không hề thay đổi, thậm chí còn tốt hơn

xe mới

Xe mới

Xe 4,7 chỗ đời mới, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Những chiếc xe thương hiệu nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, Hyundai được dọn sạch mỗi ngày. Không ám mùi như nhiều dòng xe 16 chỗ hay xe khách Huế Đà Nẵng, xe đò.

BẢNG GIÁ THUÊ XE 4, 7 CHỖ HUẾ ĐÀ NẴNG

logo

Ngày nay, với nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng và Huế ngày một lớn, số lượng hành khách đi lại ngày một nhiều, thật khó tránh khỏi những lần chen chúc trên xe. Nếu bạn là người ngại tiếp xúc, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Thì những chuyến xe ké nhiều người khiến bạn không thoải mái.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn đi cùng bạn bè, người thân thì càng muốn riêng tư và thoải mái trên chặng đường. Với những lý do ấy, thuê xe du lịch chủ động giờ giấc và không phụ thuộc người ngoài chính là những gì bạn cần.

 

Lộ trình Thời gian Xe 4 chỗ Xe 7 chỗ
Huế – Đà Nẵng (đi đèo) 1 chiều – 2 tiếng 950 1050
Huế – Đà Nẵng (đi hầm) 1 chiều – 2 tiếng 30 phút 800 900
Huế – Tham quan Đà Nẵng Trong ngày 1500 1800
Đà Nẵng – Huế (trung tâm thành phố) 1 chiều – 2 tiếng 800 900

(Đơn vị tính: 1000 đồng)

PHÚC KHANG CHUYÊN CUNG CẤP XE 7 CHỖ CHO THUÊ

Đến với Phúc Khang, không chỉ được nhân viên tư vấn tận tình, mà bạn còn có cơ hội thuê xe 7 chỗ giá rẻ đời mới. Nhà xe Phúc Khang không ngừng nâng cao chất lượng nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài thuê xe, bạn cũng có thể đi xe ké Huế Đà Nẵng vô cùng thuận tiện. 

Tại Huế và Đà Nẵng, không khó để tìm dịch vụ thuê xe 4, 7 chỗ nhưng không phải nơi nào cũng khiến bạn an tâm. Đừng quá lo lắng, đến với Phúc Khang, mọi nỗi lo của bạn sẽ được xóa bỏ bởi những gì mà nhà xe chúng tôi mang lại. Giá tốt, tài xế kinh nghiệm và tư vấn tận tình sẽ khiến bạn hài lòng trong suốt hành trình di chuyển của mình. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không liên hệ đến Phúc Khang?