Hằng ngày, có biết bao chuyến đi đến Huế và Đà Nẵng bằng nhiều cách khác nhau. Có người đi xe máy, có người đi xe khách, xe đò,…Và dù bằng cách nào đi chăng nữa, nhu cầu di chuyển giữa Huế và Đà Nẵng là rất lớn. Dẫu rằng, 2 thành phố chỉ cách nhau 100km, nhưng đó vẫn là khoảng cách không hề nhỏ. Và với thời tiết khắc nghiệt của miền Trung, chỉ có 2 mùa rất nóng và rất lạnh, chúng mình – những người cũng từng đi Huế, đi Đà Nẵng bằng nhiều phương tiện khác nhau – luôn trăn trở làm thế nào để hành trình tuy ngắn mà dài ấy của mọi người được thuận lợi và thoải mái nhất?

Sau hơn 4 năm ấp ủ, vào tháng 2/ 2018, Xe Ghép Huế – Đà Nẵng ra đời, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trên khắp cả nước, đặc biệt là ở 2 thành phố Huế, Đà Nẵng, kể cả Hội An.

carpool

VÌ SAO XE KÉ RA ĐỜI?

Như đã đề cập trước đó, là người trực tiếp trải qua nhiều chuyến xe Huế – Đà Nẵng bằng nhiều hình thức
Chúng mình thấu hiểu được những khó khăn (và mình tin rằng các bạn cũng sẽ gặp phải) như sau:

– Những chuyến xe đò, xe khách mùi khó chịu, đặc biệt với những ai say xe

– Không đưa đón tận nơi, phải tốn thêm chi phí để đi grab, taxi, xe thồ

– Tình trạng bắt khách dọc đường, chờ đợi làm chậm trễ chuyến đi

Đó là lý do để Xe Ké, Xe Ghép Huế – Đà Nẵng ra đời. Sau hơn 5 năm hoạt động, chúng mình đã được mọi người đón nhận và tin tưởng.

7

Thành viên

1763

Chuyến đi 

98%

Khách hàng hài lòng

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ XE GHÉP PHÚC KHANG

nhân viên xe ghép

Phúc Khang
FOUNDER

Gương mặt thương hiệu Xe Ké Phúc Khang. Kinh nghiệm 6 năm trong ngành vận tải hành khách, +2 năm kinh nghiệm lái xe du lịch, xe ké.

nhân sự xe ké

LINH THOẠI
Marketing Manager

Nghiên cứu sinh Thạc sỹ Quản trị du lịch với hơn 5 năm làm việc trong ngành du lịch, am hiểu SEO, thành thạo 2 ngôn ngữ Anh – Trung

nhân viên seo content

Thủy tiên
Content Marketing

Là bạn trẻ năng động đam mê sáng tạo nội dung, yêu thích marketing cùng sở thích viết lách và  dịch chuyển khám phá thế giới

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Luôn đặt khách hàng và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển

– Khiếm tốn thẳng thắn lắng nghe mọi ý kiến

– Luôn cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Xe Ké, Xe Ghép Huế Đà Nẵng Hội An chuyên cung cấp chỗ ngồi thoải mái trên các dòng xe 4, 7 chỗ đời mới nhất. Đặc biệt, Xe Ké còn nhận vận chuyển hàng hóa, dù là nhỏ nhất như chứng minh thư hay giấy tờ quan trọng,…Đảm bảo đưa đón tận nơi tận nhà với mức giá vô cùng hợp lý.

Trong thời gian tới, Xe Ké, Xe Ghép Đà Nẵng Huế sẽ đẩy mạnh thêm nhiều chuyến xe hơn nữa để phục vụ nhu cầu không ngừng tăng của mọi người.